WHW THAI

WHW THAI

WorldHardcoreWrestling
 
บ้านVictory2.comCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 WWE News 13/6/12

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
kungchayframe
Lavel 33
Lavel 33
avatar

WHW : Johnny Rakkey
ค่าประสบการณ์ ค่าประสบการณ์ : 329
คะแนนสะสม คะแนนสะสม : 25
Points Points : 1356
Join date : 10/04/2012
เหรียญรางวัล :
item :
Age : 20
ที่อยู่ : ปราสาท!!
Pet : Natsu

MOE : Kashiwasaki Sena


ตั้งหัวข้อเรื่อง: WWE News 13/6/12   Thu Jun 14, 2012 10:55 am

Bret Hart แฉ HBK ขโมยไอเดียแมตช์ไต่บันได, Vader อยากอยู่ WWE ถาวร, Del Rio เจ็บ อดปล้ำ No Way Out, R-Truth ก็เจ็บหนัก, อัพเดทแมตช์ No Way Out, Laurinaitis อาจโดนไล่ออก, จ๊อบเบอร์เฮลั่น! ปีนี้ WWE ไม่ไล่ใครออก, แฉสตาร์ WWE ไม่อยากร่วมงาน Ryback, ดาราจาก Captain America ร่วมแสดง Marine 3, Morgan บอกใบ้เตรียมกลับ WWE, Sabu เข้าบำบัดร่างกายแล้วBret Hart ตำนานมวยปล้ำชาวแคนาดาได้ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ The Score Television Network โดยได้พูดถึงการคิดค้นแมตช์ไต่บันไดด้วย

"Vince บอกให้ผมเลือกใครก็ได้เป็นคู่ต่อสู้ ผมเลยเลือก Shawn Michaels เพราะตอนนั้นเรายังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่ ผมเข้าไปหา Shawn และบอกเขาว่าเราจะเจอกันในแมตช์บันได ตอนนั้นเขาไม่รู้เลยว่ามันเป็นยังไง ผมก็ได้อธิบายกติกาของแมตช์ไต่บันไดให้เขาฟังแล้วหลังจากนั้นเขาก็ขโมยไอเดียนั้นไปเลย มันกลายเป็นแมตช์ที่มีค่าต่อวงการมาก นักมวยปล้ำหลาย ๆ คนสร้างแมตช์ดี ๆ จากแมตช์ไต่บันไดเอาไว้มากมาย แต่มันคือแมตช์ที่เกิดจากไอเดียของผมและมันก็ถูกขโมยไป"


Vader (Leon White) ได้กลับมาร่วมศึก RAW ตอนที่ผ่านมา โดย WWE มีแผนจะดึงเอาตำนานเก่า ๆ กลับมาร่วม RAW อีกเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงตอนที่ 1,000

Vader ได้เขียน Twitter ของเขาหลังจบรายการเมื่อคืนนี้ว่า

"ว้าว เป็นคืนที่สุดยอดจริง ๆ ผมอยากจะขอบคุณ WWE จากใจของผม ผมอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เชียร์ผมด้วย ผมยังไหวมั้ย? It's Time It's Time It's Vader Time!!!"

WWE จะจ้างตำนานเหล่านี้กลับมาปล้ำแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แต่สำหรับ Vader วัย 58 ปี มีรายงานว่าเจ้าตัวอยากจะกลับมา WWE แบบถาวร โดยเขาได้พยายามฟิตร่างกายและลดน้ำหนักไปได้ 60 ปอนด์แล้ว

ตอนนี้ WWE.com ได้เพิ่มชื่อ Vader เข้าไปในส่วนของศิษย์เก่าแล้ว


Alberto Del Rio ก็ถูกถอดออกจากศึก No Way Out ไปแล้ว หลังจากที่เขามีอาการศีรษะกระทบกระเทือนจากการโดน Sheamus จับหัวไปโขกใส่โลโก้ WWE ที่ลานเปิดตัวใน SmackDown สัปดาห์ก่อน ทำให้ WWE ต้องหาตัวผู้ท้าชิงแชมป์ World Heavyweight คนใหม่

ใน RAW ตอนที่ผ่านมาก็มีแมตช์ 4 เส้าหาผู้ท้าชิงกับ Sheamus แทนที่ของ Del Rio ไปแล้ว

สาเหตุที่ WWE เขียนบทให้ R-Truth โดน Big Show ต่อยสลบนั้น ก็เป็นเพราะว่า Truth ได้รับบาดเจ็บเท้าแตกไปในเฮ้าส์โชว์สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งก็คงต้องพักอีกนาน ส่วนแชมป์แท็กทีมที่ Truth ถือร่วมกับ Kofi Kingston ก็อาจจะต้องเสียในเร็ว ๆ นี้ด้วย


เว็บไซต์ WWE.com ได้อัพเดทอาการบาดเจ็บ (ในบท) ของ Vince McMahon ว่าได้รับบาดเจ็บศีรษะกระทบกระเทือนจากการโดน Big Show ต่อยเข้าไปใน RAW ตอนที่ผ่านมา

Vince จะสามารถปรากฏตัวในศึก No Way Out ได้หรือไม่นั้น ตอนนี้ก็ยังไม่แน่ชัด แต่ Big Show อาจจะต้องถูกพิจารณาความผิดจากการกระทำในครั้งนี้ แม้ว่าเขาจะได้รับการคุ้มครองจากสัญญาพิเศษที่อนุญาตให้เขาทำอะไรก็ได้ก็ตาม

ในการบันทึกเทป SmackDown วันนี้ก็มีการประกาศเงื่อนไขในแมตช์ระหว่าง John Cena กับ Big Show ออกมาเพิ่มเติม โดยถ้า Big Show แพ้จะทำให้ John Laurinaitis ถูกไล่ออก แต่ถ้าเป็น John Cena แพ้ Cena จะถูกไล่ออกแทน


สรุปแมตช์ใน No Way Out 2012 มีดังนี้

Steel Cage Match
ถ้า Big Show แพ้ John Luarinaitis จะถูกไล่ออก, ถ้า Cena แพ้ Cena จะถูกไล่ออก
Big Show vs. John Cena

WWE Title Match
Daniel Bryan vs. Kane vs. CM Punk (c)

World Heavyweight Title Match
Sheamus (c) vs. Dolph Ziggler

WWE Intercontinental Title Match
Cody Rhodes vs. Christian (c)

แมตช์ระหว่าง David Otunga กับ Brodus Clay ก็ถูกกำหนดให้เป็นแมตช์พรีโชว์ก่อนเริ่ม No Way Out โดยสามารถชมฟรีได้ทาง Youtube เช่นเดิม


เว็บไซต์ฝั่งข้อมูลบริษัทของ WWE ก็ได้ลบชื่อ John Laurinaitis ออกจากตำแหน่งรองประธานฝ่ายบุคลากรไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังถูกแทนตำแหน่งโดย Triple H ด้วย

Laurinaitis ทำหน้าที่ในตำแหน่งนี้มาตั้งแต่ปี 2004 โดยเข้ามาแทนที่ของ Jim Ross

นอกจากตำแหน่งในชีวิตจริงแล้ว Laurinaitis ก็อาจจะถูกไล่ออกจากตำแหน่ง GM อีกด้วย โดยมีการโฆษณาเอาไว้ในบริเวณใกล้ ๆ สนาม Nassau Colisium ที่นิวยอร์ค ซึ่งจะจัด RAW ตอนถัดจาก No Way Out และในโฆษณาก็ระบุตำแหน่งของ Laurinaitis เป็น "ผู้ช่วยผู้บริหาร" แทนที่จะเป็นรองประธานฝ่ายบุคลากรและ GM RAW & SmackDown

ช่วงนี้ Linda McMahon กำลังหาเสียงเลือกตั้งวุฒิสมาชิกรัฐคอนเนคติคัตอยู่ โดยเธอได้โปรโมตนโยบายว่าเธอเป็น "ผู้สร้างงาน" ให้กับประชาชน ทำให้สตาร์ระดับล่างของ WWE ได้รับอานิสงค์ไปด้วย เนื่องจาก WWE อาจจะไม่โละสตาร์ออกเพื่อลดค่าใช้จ่ายในปีนี้

ปกติแล้ว WWE จะไล่สตาร์ออกชุดใหญ่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของแต่ละปี (หลังจบ WrestleMania) แต่ปีนี้อาจจะไม่มีใครถูกไล่ออกเลยก็ได้


Chris Jericho ก็น่าจะสามารถร่วมศึก RAW และ SummerSlam ได้ตามปกติ หลังจากที่คิวทัวร์คอนเสิร์ตของเขาได้กำหนดออกมาแล้ว ไม่มีงานในวันจันทร์แต่อย่างใด รวมถึงวันที่จัด SummerSlam ก็ไม่มีงานด้วย

นอกจากนี้วง Fozzy ของเขาก็เสร็จสิ้นการทัวร์อังกฤษไปแล้ว และก็ไม่มีคิวไปอังกฤษอีกตลอดซัมเมอร์นี้

เดิมที WWE มีแผนจะให้ Randy Orton เจอกับ Chris Jericho และ Dolph Ziggler ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนที่จะให้ชิงแชมป์โลกกับ Sheamus ในศึก SummerSlam แต่สุดท้ายก็ต้องล้มเลิกหมดเพราะ Orton และ Jericho ถูกแบนไป


มีรายงานว่า WWE ต้องจ้างนักมวยปล้ำพาร์ทไทม์มาปล้ำกับ Ryback เพราะว่าบรรดาสตาร์ WWE ไม่อยากที่จะปล้ำกับ Ryback แต่จะด้วยสาเหตุอะไรก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา

มีคนไปถาม Lance Storm ตำนาน WWE ทาง Twitter ว่า Ryback จะสามารถเป็น Goldberg คนใหม่ได้ไหม

Storm ตอบว่า "ศูนย์เปอร์เซ็นต์ เขาควรจะพยายามประสบความสำเร็จในแบบของตัวเองจะดีกว่า"

หลังจบ RAW ตอนที่ผ่านมาก็มีคู่เอกดาร์คแมตช์ John Cena vs. David Otunga, Big Show and John Laurinaitis ในแบบ 1 ต่อ 3 และ Cena ก็ชนะไปได้เพราะ Sow ปล่อยหมัดพลาดไปโดน Otunga


ภาพยนตร์เรื่อง The Marine: Homefront ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายทำกันไปแล้ว โดยมีรายงานว่า Neal McDonough ดาราหนุ่มจาก Captain America: The First Avenger และ Ashley Bell ดาราสาวจาก The Last Exorcism ก็ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย

The Miz ก็จะกลับสู่ RAW ในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า หลังจากที่ถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว

The Marine: Homefront มีกำหนดออกจำหน่ายในปี 2013


Matt Morgan สตาร์ TNA ก็นับถอยหลังรอเวลาที่จะกลับไป WWE แล้ว โดยมีแฟนมวยปล้ำไปถามเขาใน Twitter ว่า "คุณจะกลับไป WWE จริงเหรอ? ผมไม่โทษคุณหรอก เพราะ TNA ไม่ได้ให้คุณเป็นแชมป์อย่างที่ควรจะเป็น"

Morgan ตอบว่า "ติ๊กต่อก ๆ"

Marcus Anthony อดีตนักมวยปล้ำกล้ามบึกของ OVW ตอนนี้ก็ย้ายมาอยู่ FCW แล้ว โดยได้รับชื่อใหม่เป็น Lincoln Brodrick

Eli Cottonwood ที่ถูกลบประวัติออกจากเว็บ FCW ก็มีการยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวหมดสัญญาไปเรียบร้อย และก็ไม่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่

ส่วนคนอื่น ๆ ที่ถูกลบประวัติก็มี Cameron, Damien Sandow, Maxine และ Naomi ซึ่งขึ้นชั้นไปอยู่ WWE และไม่ได้ปรากฏตัวใน FCW นานแล้ว


Sabu ตำนาน ECW ที่ถูกหามส่งโรงพยาบาลเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้เข้ารับการบำบัดแล้ว โดย WWE ได้ออกค่าใช้จ่ายให้

ผู้จัดรายการ Extreme Reunion ก็ได้เปิดเผยว่า Sabu จะไม่ได้เข้าร่วมศึก ER ในอนาคตอันใกล้ หลังจากที่แพทย์ไม่แนะนำให้เขาออกกำลังกายหนักในช่วงนี้

Funaki ตำนาน WWE ชาวญี่ปุ่น ตอนนี้ก็ได้เปิดโรงเรียนฝึกมวยปล้ำที่ซานอันโตนิโอ, เท็กซัส ใช้ชื่อว่า The Funaki Dojo และก็เริ่มรับสมัครนักเรียนแล้ว

JBL ก็ออกเดินทางสู่ภูเขาเอลบรุสในรัสเซียแล้วเมื่อวานนี้ เพื่อปีนยอดเขาสูงสุดของแต่ละทวีป

ก่อนหน้านี้ JBL เพิ่งให้สัมภาษณ์ว่าเขาฝึกฝนร่างกายอย่างหนักจนน้ำหนักลดไป 35 ปอนด์เพื่องานนี้


เคดิต wmwrestling
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://whwthai.forumth.com
 
WWE News 13/6/12
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
WHW THAI :: Take :: พูดคุยมวยปล้ำ-
ไปที่: